จีนา จีนาฟู

Gina Jeenafu


Managing Director / Trainer

จากเภสัชกรและผู้แทนขายระดับรางวัล ผันตัวเองมาเป็นวิทยากร คุณจีนา จีนาฟู เริ่มต้นทำงานด้านการฝึกอบรมโดยยอมลดฐานเงินเดือนลงกว่าครึ่ง เพื่อแลกกับโอกาสในการพิสูจน์ตัวเองในสายอาชีพใหม่ แต่เมื่อได้ทำงานที่รัก ก็สามารถสร้างผลงานที่โดดเด่นจนได้รับการปรับค่าตัวจนมีมูลค่ามากกว่าฐานเดิมภายในเวลาไม่ถึงปี

หลังจากนั้น ในปี 2015 คุณจีนาออกมาก่อตั้งบริษัท ออดิทอเรียม เพื่อสานฝันในสิ่งที่รักต่อไปนั่นคือการสอนทักษะการสื่อสาร การนำเสนอ และการพูดต่อหน้าชุมชน

ด้วยประสบการณ์การทำงานในองค์กรมากว่า 15 ปี และการจัดการอบรมให้กับองค์กรในหลากหลายอุตสาหกรรม [ดูรายชื่อองค์กรที่เคยจัดอบรมให้] ทำให้เข้าใจถึงหลักเกณฑ์การนำเสนอในระบบองค์กรเป็นอย่างดี ประกอบกับที่จบการศึกษาปริญญาโททางด้านการศึกษา หลักสูตรการออกแบบและพัฒนาหลักสูตรจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ด้วยคะแนนเกียรตินิยมอันดับหนึ่ง เกรดเฉลี่ย 4.00 ทำให้เธอเป็นวิทยากรที่เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและพัฒนาหลักสูตรการฝึกอบรม มีจุดเด่นในการใช้หลักจิตวิทยาการเรียนรู้ของผู้ใหญ่ผสมผสานกับกิจกรรมการเรียนรู้ให้สนุกและน่าจดจำให้เข้ามาอยู่ในการฝึกอบรม

นอกจากนั้น คุณจีนาผ่านการอบรม Train the Trainer หลักสูตรเทคนิคการขายขั้นสูงจากบริษัท Huthwaite ประเทศสิงคโปร์ และ ผ่านการรับรองการเป็นโค้ชมืออาชีพ หลักสูตร Brain-Based Coaching จากสถาบันการโค้ชไทยอีกด้วย

เธอนำประสบการณ์และความรู้ทั้งหมดนี้ มาออกแบบหลักสูตรและประยุกต์ใช้ในการสอน เพื่อสร้างผลลัพธ์สูงสุดให้กับผู้เข้าอบรม

*ติดตาม Facebook Page ของวิทยากร เพื่อไม่พลาดเคล็ดลับการนำเสนอดีๆ

1st Place Winner 2015

Toastmasters District 97P
Evaluation Contest

Best Support Function 2013

Baxter Healthcare (Thailand)

First Runner Up 2010

Training Best Practice Sharing
Regional Asia Pacific, Sanofi (Thailand)

ภูมิ รัตตวิศิษฐ์

Poom Rattavisit


COO / Design Director

นักออกแบบการสื่อสารที่เริ่มต้นการทำงานที่บริษัทออกแบบชั้นนำของประเทศอย่าง Cadson Demak และ Beourfriend โดยดูแลงานตั้งแต่สิ่งพิมพ์ การออกแบบเว็บไซต์ วิดีโอแอนนิเมชั่น รวมไปถึงเรื่องของ interaction design หลังจากการทำงานในวงการออกแบบมาประมาณ 4 ปี คุณภูมิ รัตตวิศิษฐ์ ได้ย้ายไปทำงานที่อเจนซี่โฆษณา Ogilvy & Mather และได้ทำแคมเปญโฆษณาให้กับหลากหลายองค์กร ซึ่งบางงานได้รับรางวัลทั้งในและต่างประเทศ พอผ่านไปช่วงเวลาหนึ่งเค้าตัดสินใจลองเปลี่ยนสายอาชีพ โดยเริ่มต้นงานในสาย HR ที่บริษัท Thai Beverage ปัจจุบันคุณภูมิได้นำประสบการณ์ทั้งด้านการออกแบบและการพัฒนาบุคลากรที่สะสมมาใช้ในการร่วมก่อตั้ง และดำเนินธุรกิจของบริษัท Auditorium