Testimonials

ข้อความจากผู้เข้าอบรมหลังจบคอร์ส

ผมต้องขอบคุณพี่จีน่าจริงๆครับ ที่ทำให้ผมไม่รู้สึกแย่ๆ กับการ Present หรือการพูด ผมรู้สึกสนุกมากที่ได้มา class นี้ ผมชอบโมเดล “หัวใจใส่มงกุฎ” มาก เพราะรู้สึกว่าใช้ได้จริง

คุณไพศาล สกุลนามอเนก

ผู้จัดการ

บริษัท แสงเจริญการปัก จำกัด

มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้นในการพูดให้เกิดผลลัพธ์ ใช้งานได้จริง โค้ชสอนแบบไม่มีกั๊ก ให้ความรู้แน่นมาก ชอบเนื้อหา โดยเฉพาะการออกแบบเนื้อหา

คุณนิพนธ์ โชคสุริยะสกุล

IT Manager

Baxter Healthcare (Thailand)

คอร์สนี้ [Presenting for Change] ดีมากๆค่ะ ทั้งเนื้อหาและวิธีการนำเสนอของโค้ช ได้ฝึกปฏิบัติจริง มองเห็นการเปลี่ยนแปลงของตัวเองภายในระยะเวลาสั้นๆแค่ 2 วัน

คุณรัชฎา อัครสีมาชัย

Marketing Country Lead

บริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด

ตอนแรกคิดว่าตัวเราเองมีทักษะการพูดอยู่แล้ว ไม่ต้องเข้าคอร์สก็ได้ แต่พอมาได้ลองเรียนกับพี่จีน่า แล้วรู้สึกว่าได้รับประโยชน์ เพราะทำให้เรารู้จุดบกพร่องในการพูด และพี่จีน่าก็ได้ให้ comment เพื่อนำไปปรับปรุงตนเองได้อย่างเข้าใจง่าย และสนุกสนาน ประทับใจทุกอย่างทั้งตัวพี่จีน่า เก่งมากๆ สถานที่ และหลักสูตร ขอบคุณมากๆครับ

คุณอภิพล เสียงใส

Senior Corporate PR

SC Asset Corporation

คุณจีนา จีนาฟู เป็นคนที่มีพรสวรรค์ในการถ่ายทอดพรสวรรค์ของตัวเอง ให้กลายเป็นพรสวรรค์ของคนอื่นๆ คุณช่วยชีวิตการทำงานของคนหลายคน ชื่นชมคุณจีนาในการทำงานช่วยเหลือคนให้พูดเพิ่มผลลัพธ์ ขอให้ทำต่อไปนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ

อ.จิตติคุณ นิยมศิริ

หัวหน้าภาควิชาการจัดการธุรกิจเชิงนวัตกรรม

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

เนื่องด้วยทำงานในสายวิศวกร จะค่อนข้างห้าวและไม่เปิดให้คนฟังเท่าไหร่ พี่จีน่าเป็นคนที่สอนให้เราใช้ Engagement กับคนฟังมากขึ้น คนที่สอน Present เก่งๆ มีแต่การตลาดเก่งแต่ไม่มีของเยอะมาก ดีใจที่ได้เจอพี่จีน่าและเลือกที่มาเรียน พี่จีน่าให้มากกว่าที่คาดหวังมาก เนื้อหารู้ว่าไม่ได้ก๊อบคนอื่นมาและออกแบบเอง

คุณภาวลิน มาสะกี

Chief Marketing Officer

HAPPENN

เห็นได้ถึงความตั้งใจที่ต้องการที่จะให้ ที่จะถ่ายทอด ความรู้ เทคนิค ประสบการณ์ และที่สำคัญที่สุดคือใจดีเพื่อแผ่มุมมองต่อการออกจากกรอบที่เราไม่ถนัดการพูดต่อหน้าสาธารณชนที่เป็นเรื่องยากและน่ากลัวสำหรับพวกเราคนประเภท Introvert แต่เราสามารถทำได้ถ้าเราเตรียมตัวให้พร้อม หา climax ของสิ่งที่เราจะสื่อสารให้เจอ และหาสนามฝึกฝนให้เพียงพอ

Mrs Valaithip Piriyawarasakul

Senior Vice President

Group Legal & Compliance

รู้สึกว่าเป็นหลักสูตรที่ใช่ และสมบูรณ์แบบ ตรงตามชื่อหลักสูตรเลย มาแล้วเปลี่ยนได้จริง เห็นภาพชัดเจนในความเปลี่ยนแปลง

คุณธนันดา ชนะกุล

ผู้จัดการฝ่ายการพยาบาล OPD

ร.พ. สิริโรจน์ ภูเก็ต

ในชีวิตไม่เคยคิดจะเข้ารับการอบรมใดๆ ขอบคุณพี่จีน่านะคะที่ทำให้ประสบการณ์ในการอบรมครั้งแรกของเมย์มีค่าและประทับใจมากๆ พี่พิสูจน์ให้เมย์เห็นได้ว่าเราสามารถยืนสอนคนทั้งวันโดยไม่ทำให้เขาเบื่อ สอนในสิ่งที่จับต้องยาก ให้เป็นเรื่องง่าย ขอบคุณที่ดึงตัวตนของเมย์กลับคืนมา

คุณพัสภร มาดสิรกุล

Consultant

Asian Identity

เป็น Course [Presenting for Change] ที่ดีมากๆและมีประโยชน์มากๆต่อการนำไป apply และใช้จริงในชีวิตประจำวันครับ การถ่ายทอดของคุณจีน่าทำได้ดีมากๆด้วยภาษาที่ชัดเจน เข้าใจง่าย ไม่น่าเบื่อ มีความเป็นกันเอง ไม่ถือตัว และสัมผัสได้ถึงความตั้งใจจริง

คุณนรภัทร อ้นนาค

Business Competency Trainer

บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด

* ตำแหน่งงานและบริษัทของผู้เขียนข้อความ บันทึกไว้ ณ​ วันที่ได้รับการอบรม ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงในภายหลัง